#THUỐC_XỊT_CHỐNG_XUẤT_TINH_SỚM_CHO_CÁNH_MÀY_RÂU

Stud 100
Stud 100

❤️Anh nào chưa dai thì xịt 2-3 hơi cho dai hơn
❤️Anh nào dai rồi muốn dai nữa thì xịt 1-2 hơi cho tới sáng mai.
❤️Anh nào yêu vợ muốn vợ sung sướng thì ngày nào cũng xịt đi ạ 😂

✅ Stud 100 là loại xịt có tác dụng giúp kéo dài thời gian QHTD nổi tiếng của Hãng Pound International Ltd, Anh Quốc. Có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.
✅ Stud 100 có mặt hầu hết tất cả các quốc gia trên toàn thế giới
✅ Stud 100 đã được kiểm tra nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh số PL/2294/5000R và giấy phép của FDA Mỹ. Sản phẩm được bán chạy tại trên 200 quốc gia khác nhau trong suốt 25 năm qua và được đa số nam giới trên toàn thế giới biết đến loại xịt kéo dài thời gian, giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả này.
✅ Stud 100 là loại xịt kéo dài không mùi, không vị, không dị ứng, không nóng, không rát, không tác dụng phụ
✅ Stud 100 Đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho quý ông và sự thỏa mãn, hài lòng nơi bạn tình.
Xịt/Bôi Stud 100 trước 5 đến 10 phút để có hiệu quả tốt nhất.
✅ Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Ldcin 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.

💰Giá yêu thương : 480k (10ml xịt được 35-40 lần)

🚚M nhận ship hàng toàn quốc ở tất cả các khu vực đều hỗ trợ phí ship ( nhận hàng thanh toán nha)
🍥Đơn hàng trên 100k ship biên hoà (trên 500k freeship)
🍥Đơn hàng trên 200k ship Tỉnh ( freeship đơn hàng trên 1 triệu )

———

🍃XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM – STUD 100

Chi tiết sản phẩm:
Stud 100 xịt chống xuất tinh sớm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho nam giới, là giải pháp hoàn hảo nếu bạn bị xuất tinh sớm hoặc muốn tìm kiếm sự tự tin và hỗ trợ bền lâu hơn trên giườn. Ngay lập tức, thật dễ dàng để sử dụng và đơn giản chỉ cần xịt 15 phút trước khi sinh hoạt tình dục cho kết quả tối đa.

1. Giảm độ nhạy cảm trong dương vật.
2. Stud 100 cho phép bạn đi lâu hơn.
3. Dễ dàng sử dụng và làm việc chỉ trong 15 phút.
4. Có thể được sử dụng với bao cao su.
5. Không để lại lượng dầu dư.
6. Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Stud 100 thuốc xịt là gì?

Nó là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho Nam giới trên toàn thế giới, muốn cải thiện hiệu suất tình dục của họ. Hãy nhớ rằng không chỉ làm điều này giúp cho Nam giới bị xuất tinh sớm, mà còn giúp nam giới muốn bền lâu hơn nữa. Stud 100 đã sống mãi với thời gian và vẫn là lựa chọn phổ biến dành cho nam giới, điều này khi bạn sử dụng sẽ cho thấy hiệu quả như thế nào thuốc xịt chống xuất tinh sớm là gì.

Stud 100 hoạt động như thế nào?

Xuất tinh sớm được cho là ảnh hưởng đến khoảng 10% của tất cả Nam giới ở nước Anh. Các công nghệ để chống xuất tinh sớm luôn luôn cải thiện theo năm tháng và các thành phần đặc biệt được dùng để giúp nam giới bền lâu hơn. Stud 100 xịt chống xuất tinh sớm bao gồm thành phần được gọi là Lidocaine cơ sở USP. Điều này hoặt động làm thuốc gây tê nhẹ khử dị ứng dương vật làm bạn bền lâu hơn trên giường. Nhiều người đàn ông có thể làm tăng mức độ hài lòng và khả năng tình dục do kết quả của việc sử dụng Stud 100.

Kết quả nhanh chóng:

Không giống như nhiều loại kem xuất tinh sớm khác, xịt và các loại kem, Stud 100 được làm việc nhanh chóng và không để lại lượng dầu dư. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng bao cao su với nó quá. Nhiều người đàn ông có thể trải nghiệm các kết quả chỉ trong 15 phút, làm cho một giải pháp kín đáo và hiệu quả để xuất tinh sớm.

Những gì Bạn cần biết về Sản phẩm:

Tên của thuốc là Stud 100, thuốc xịt có chứa Lidocain 9,6% w / w là thành phần hoạt động. Các thành phần khác trong thuốc xịt là Myristate isopropyl, dung môi, axit stearic và hương thơm. Stud 100 được cung cấp trong một thuốc xịt bơm 3 inch có thể chứa 12g của sản phẩm. Mỗi thuốc xịt được đo sẵn chứa đựng 7.7mg Lidocaine và có khoảng 120 liều thuốc xịt cho mỗi hộp.

Những gì Stud 100 được sử dụng cho:

Các thành phần hoạt chất, Lidocaine, là gây tê cục bộ được sử dụng để làm giảm sự nhạy cảm để chạm vào dương vật trước khi giao hợp. Việc giảm độ nhạy cảm một cách nhanh chóng giúp trì hoãn xuất tinh trong trường hợp xuất tinh quá nhanh hoặc quá sớm (đến một đỉnh cao quá nhanh).

Trước khi sử dụng thuốc xịt xin lưu ý những điều sau đây:

– Không sử dụng thuốc xịt nếu bạn hoặc đối tác của bạn là dị ứng (nhạy cảm với thuốc tê tại chỗ hoặc bất kỳ thành phần khác được liệt kê).
– Không sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị viêm.
– Không sử dụng nếu đối tác của bạn đang mang thai.
– Không khuyến cáo dùng cho người cao tuổi.
– Stud 100 dường như không làm ảnh hưởng đến khả năng lái xe hoặc vận hành máy móc thiết bị
– Nồng độ trong máu cao lidocaine có thể gây tương tác với các thuốc khác. Mặc dù điều này là không thể xảy ra với các mức thấp hấp thụ từ Stud 100.

Làm thế nào để sử dụng Stud 100:

Số lượng sử dụng và thời gian sẽ thay đổi theo yêu cầu của cá nhân, nhưng liều lượng khuyến cáo thông thường là (3 – 8 lần) xịt vào đầu và thân dương vật 5 – 15 phút trước khi giao hợp. Bạn nên luôn luôn sử dụng số lượng có hiệu quả tối thiểu. Không được vượt quá mức tối đa của (24 lần) xịt trong 24 giờ. Việc phun xịt chỉ sử dụng ngoài da. Không được xịt vào mắt hoặc mũi. Nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng nước. Rửa sạch thuốc xịt sau khi giao hợp.

Sau khi sử dụng Stud 100:

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn bị dị ứng hoặc phát ban hãy ngừng sử dụng thuốc xịt. Nồng độ trong máu cao (lidocaine) có thể gây ra tác dụng phụ như bồn chồn, chóng mặt, co giật, mất ý thức, cũng như tác dụng trên tim và phổi. Tuy nhiên, tác dụng phụ liên quan đến việc sử dụng của Stud 100 là không có, như mức độ (lidocaine) hấp thụ là rất thấp.

Làm thế nào để lưu trữ Stud 100:

Không sử dụng thuốc xịt sau khi hết hạn sử dụng in trên hộp. Bảo quản dưới 25 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.

[Đóng gói]: Lidocaine 9.6% w/e 12g / 1 Chai

[Ủy quyền Marketing cho các sản phẩm được tổ chức bởi]:
Pound International Ltd, 109 Baker Street, London W1U 6RP

[Sản phẩm được sản xuất bởi]: Pound International Ltd.
Fleet Laboratories Limited, 94 Rickmansworth Road, Watford, Herts. WD18 7JJ

[Xuất xứ]: United Kingdom – PL2294/5000R
_________________________
💊Giá sản phẩm: inbox
📲Hotline:
✈️Ship Toàn Quốc

———-

📣📣📣HOT HOT HOT – HÀNG MỚI VỀ!!
💧💧💧Thuốc xịt Stud 100
Xuất xứ : The Pound International Corp – Anh Quốc
Nhập khẩu : USA
Giá bán : 449.000 VNĐ 💰💰💰
Ưu điểm nổi bật :
Trị xuất tinh sớm
An toàn với phụ nữ
Không tác dụng phụ
😘😘😘
Công dụng của Stud 100
Thuốc xịt Stud 100 nổi tiếng có công dụng trị xuất tinh sớm, kéo dài thờii gian quan hệ tình dục cho các quý ông.😍😍😍
Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 rất an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không làm nóng hay khó chịu, không ảnh hưởng đến người phụ nữ. 🤗😋😚
📃📃📃Thuốc xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 chứa Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài đầu dương vật giúp nam giới kéo dài quan hệ lâu hơn. Nó cũng chứa nhiều thành phần phụ gia khác giúp duy trì độ cương cứng của dương vật, làm giảm tính nóng rát của chất gây tê.
💓💓💓
💥💥💥Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình 1 trợ thủ đắc lực như thế này!! 💞💞💞