THẢO DƯỢC CƯỜNG DƯƠNG – JAPAN TENGSU

Japan Tengsu
Japan Tengsu

Chi tiết sản phẩm:

* Japan Tengsu thuốc cương dương an toàn dành cho Nam. Với Tất cả các thành phần được chiết suất từ thiên nhiên.

Những lợi thế của Japan Tengsu:
– Nó cải thiện hiệu năng tình dục nam
– Nó ngăn ngừa xuất tinh sớm
– Nó tăng cường sức chịu đựng tổng thể
– Nó giúp rối loạn cương dương
– Nó cải thiện tình trạng sức khoẻ tổng thể
– Nó tăng cường niềm vui và hiệu suất
– Nó làm tăng năng lượng và sức sống
– Nó tăng kích thước độ dày và chiều dài dương vật

Hiệu ứng:
Đó là sản phẩm cường dương dành cho người đàn ông được bán chạy nhất trên thế giới và được phát triển bởi Shiga Pharmacy Ltd, Japan. Thành phần chính của nó là từ Spinacia oleracea (rau chân vịt), loại thảo mộc kỳ diệu được sản xuất tại quần đảo Ogasawara, có thể làm tăng chức năng thận một cách nhanh chóng để giúp dương vật dựng đứng và kéo dài thời gian giao hợp. Nó đã được liệt kê là một trong những thuốc an toàn hàng đầu bởi chính quyền Nhật Bản, vì nó không có tác dụng phụ độc hại. Nó đã được chấp nhận rộng rãi ở Nhật.

Thành phần:
Japan Tengsu có chứa các thành phần chất lượng cao làm việc cùng nhau để mang lại kết quả tuyệt vời. Các thành phần được che giấu rất cao. Chúng hoạt động bằng cách tăng cường hoạt động tình dục của nam giới bằng cách tăng cường sự cương cứng tốt hơn. Một số thành phần chính bao gồm:

* Spinacia Oleracea Extract: (Chiết xuất từ Rau chăn vịt) – Nó tăng cường hệ thống sinh sản đặc biệt là sản xuất tinh. Nó cũng tăng cường sự mở rộng dương vật.

* Male Deer Penis Extract: (Chiếc xuất Ngẩu pín Nai) – Nó cho phép người dùng có một mong muốn và thúc đẩy tình dục.

Tác dụng viên thuốc Japan Tengsu:

(1). Đối với chứng bất lực, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, dương vật ngắn, loạn sản sinh dục, người trung niên yếu thận, cơ thể và thần kinh suy nhược.

(2). Tần suất thấp, cấp tính, viêm tuyến tiền liệt, chứng phì đại tuyến tiền liệt có hiệu quả điều trị phụ trợ. Những người muốn cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục và muốn mang lại hạnh phúc hơn cho bạn tình trong hoạt động tình dục.

(3). Bổ sung nhanh chóng tinh trùng, hiệu suất gia tăng, với sực khó khăn về cương dương dương vật, không cứng, chóng mặt, ù tai, thần kinh mệt mỏi, vô sinh nam, thận hư, giảm tinh trùng, tỷ lệ sống sót của tinh trùng thấp, sức mạnh hoạt động là tinh trùng kém, dị dạng tinh trùng, ngoài những triệu trên có tác dụng chữa bệnh đáng kể.

Cách sử dụng và liều lượng: Uống một viên thuốc 15 – 30 phút trước khi quan hệ tình dục.

Bảo quản: Giữ ở nhiệt độ 15-30 độ C (50-86F) ở nơi khô

Hạn sử dụng: 3 năm

[Đặc điểm kỹ thuật]: 0.5g * 16 viên nén / hộp

[Sản xuất tại]: Shiga Pharmacy Ltd, Japan

[Xuất xứ]: Japan

Thông tin an toàn:
– Chỉ dùng cho người lớn nam
– Tránh xa tầm tay trẻ em

* Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc khác.
___________________
💊Sỉ & Lẻ: inbox
📲Hotline:
✈️Ship Toàn Quốc