🍃THẢO DƯỢC CƯỜNG DƯƠNG – SÂM LAOZHONGYI

LAOZHONGYI
LAOZHONGYI

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm (Sâm LaoZhongYi) là bằng sáng chế mới nhất của các nhà khoa học y tế, cùng với đội ngũ bác sĩ tiên tiến R & D, nguyên cứu phát triển thành công an toàn nhất và hiệu quả nhất các sản phẩm thảo dược tự nhiên cho Nam, hiệu ứng tăng cường dương vật tốt nhất có thể thu được trong vòng một vài tuần. Công thức độc đáo, khoa học và triển khai cẩn thận hiệu quả có thể làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, tăng độ nhám và chiều dài của dương vật, dương vật dài hơn, mạnh hơn, chắc hơn, bền hơn và có thể nâng cao khả tình dục của bạn chống xuất tinh sớm, tăng độ bền và tăng sự tự tin của bạn.

Sản phẩm này không có bất kỳ tác dụng phụ và sự phụ thuộc nào. Không đỏ mặt, nhịp tim nhanh, buồn nôn, hay phản ứng đau đầu, đối với bệnh nhân tim, tăng huyết áp, tiểu đường vẫn dùng thuốc tốt. Không có bất kỳ tác động nào đến hiệu quả của bệnh nhân tuyến tiền liệt, và uống rượu không ảnh hưởng đến kết quả.

Thành phần chính:

* Wild Ginseng (Nhân Sâm Hoang Dã): Tăng cường các chức năng của tuyến tình dục với hiệu quả điều trị rõ ràng đối với các loại xuất tinh và bất lực.

* Epimedium Herb (Dâm Dương Hoắc): Cải thiện chức năng tình dục, thúc đẩy tiết tinh trùng, mở rộng nguyên bào tinh, kích thích các dây thần kinh cảm giác và kích thích liên tục.

* Male Silkworm Moth (Đông Trùng Hạ Thảo): Được coi là một loại côn trùng thần thánh và có chức năng tiếp thêm sinh lực cho gan và thận, tăng cường dương và chống lão hóa.

* Rhodiola (Cây rễ vàng): là loại thảo mộc tiếp thêm sinh lực được phát hiện trong năm gần đây, nó đã có nghiên cứu chuyên sâu ở nước ngoài.

* Hairy Antler (Nhung Hươu): khuyến khích sản xuất tinh trùng, làm săn chắc tủy, tăng cường gân và xương, lợi ích dương, làm giàu máu và tăng cường sức khỏe.

* Cervus Nippon Temminck (Sừng Hươu Sao): có lợi cho thận, tăng cường dương, làm săn chắc cơ bắp, khuyến khích sản xuất tinh trùng, tập trung vào chữa chứng bất lực, suy thận, ù tai và mệt mỏi.

* Sea Hourse (Cá Ngựa): rõ ràng là cải thiện trọng lượng của tuyến tiền liệt, túi tinh và cơ năng, chống lão hóa.

Hiệu quả điều trị:

Đàn ông bị miễn dịch thấp, đau thắt lưng và đầu gối mềm, xuất tinh sớm, bất lực, dương vật ngắn, chóng mặt, ù tai, cơ thể suy nhược, đổ mồ hôi ban đêm, tiểu đêm thường xuyên, cấp tính tiết niệu, đau niệu, và bệnh tuyến tiền liệt.

Cách sử dụng và liều lượng:

1. Sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng: Uống 1 viên thuốc từ 15 đến 20 phút trước khi quan hệ tình dục với nước nước ấm, tốt hơn dùng trước bữa ăn với dạ dày trống rỗng.

2. Sử dụng để điều trị: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ uống 1 viên nén (uống trong khoảng từ 8 đến 12 tuần). Sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ.

Thận trọng:

(1). Không được nôn nóng cho kết quả nhanh chóng uống quá liều quy định.

(2). Trong trường hợp thường xuyên cương cứng hoặc giữ cương cứng mà không xuất tinh xảy ra sau khi uống, nó có thể được giải quyết bằng cách uống nhiều nước lạnh.

(3). Không được phép uống nhiều lần trong vòng 24 giờ.

[Đặc điểm kỹ thuật]: 6800mg * 10 viên nén / 1 hộp

[Hạn sử dụng]: 3 năm

[Lưu trữ]: Nơi thoáng mát, khô, tránh ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

[Nhà sản xuất]: Hong Kong Medicine Family Biomedicine Research Center.
_________________________
💊Giá sản phẩm: inbox
📲Hotline:
✈️Ship Toàn Quốc