ORIGINAL Dream Body Advanced Slimming

Dream Body Slimming
Dream Body Slimming

Dream Body Slimming Capsule là thuốc ức chế sự thèm ăn hiệu quả, nhanh cho cả nam và nữ

Với công nghệ hiện đại Dream Body Slimming Capsule được làm từ chất chiết xuất từ thực vật tự nhiên tinh khiết đang phát triển ở Trung Quốc.

Dream Body Slimming Capsule

Cơ chế hoạt động

1. Tăng cường chất béo meta

Bolism và ngăn chặn các vật liệu không béo chuyển thành chất béo. Các thành phần chức năng sẽ duy trì sự cân bằng lượng calo và lượng tiêu thụ của cơ thể, kiểm soát lượng calo dư thừa, ngăn chặn chất béo không béo chuyển hóa thành chất béo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất béo và đốt mỡ liên tục.

2. Tinh khiết thảo dược bản chất, thúc đẩy cảm giác no và kiểm soát lượng chất béo có hiệu quả. Nguyên liệu thô là chất chiết xuất từ cam đắng, hạt quế, lá sen, vv… của Trung Quốc.

3. Làm mềm ruột để thư giãn ruột và làm sạch hệ thống ruột Các hạt cassia có hiệu quả trong việc thúc đẩy dieresis và thư giãn ruột, có thể xả kết quả trao đổi chất và chất béo dư thừa cũng như độc tố, làm sạch hệ thống ruột.

Cách Dream Body Capsule hoạt động

Làm giảm sự thèm ăn của bạn, tăng năng lượng và giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo. Loại bỏ chất béo lắng đọng nhanh chóng, một trong những loại thảo dược được khuyến cáo nhiều nhất để giảm cân! Không cần phải đi vào một chế độ ăn uống đau đớn, bạn có thể ăn hợp lý và mất một cách dễ dàng! Dream Body có thể tăng tốc độ trao đổi chất.

[Đặc điểm]:

SLIMMING THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN.
AN TOÀN VÀ KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
KHÔNG CÓ DIARRHEA

[Thành phần]: Chinese bitter orange 24% Cassia Seed 18% Aloe 16% Lotus Leaf Extract 12% Medical Amylum 30%

[Đặc điểm kỹ thuật]: 350mgx30 viên nang

[Cách sử dụng & Liều dùng]: 1 lần / ngày, 1 viên / lần (trước hoặc sau bữa sáng)

[Lưu trữ]: Lưu trữ trong mát (nhiệt độ phòng), khô và điều kiện tối.

[Hạn dùng]: 24 tháng

[Thận trọng]: không thích hợp cho người béo phì, trẻ em, phụ nữ mang thai, bệnh nhân bị bệnh tim, cao huyết áp, đái tháo đường hoặc bệnh thận